เงินเยียวยาประกันสังคมมาตรา 33 สัปดาห์นี้มีเงินโอนอย่าลืมผูกพร้อมเพย์

เงินเยียวยาประกันสังคมมาตรา 33 สัปดาห์นี้มีเงินโอนเข้าวันไหน หลัง ประกันสังคมอัพเดทสถานะรีบผูกพร้อมเพย์กับบัตรประชาชนด่วน รับ 5,000 บาท

อัพเดท โอนเงินเยียวยาประกันสังคมมาตรา 33 พื้นที่สีแดงเข้ม 29 จังหวัด สำหรับกลุ่มตกหล่น ที่ทยอยส่งเอกสารยื่นขอทบทวนสิทธิปัจจุบันประกันสังคมได้ปิดรับยื่นทบทวนสิทธิเมื่อวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา

ล่าสุด ประกันสังคมได้อัพเดทสถานะวันจ่ายเงินสำหรับผู้ประกันตนมาตรา 33 หากผู้ประกันตน ตรวจสอบสถานะใน www.sso.go.th  ขึ้นสถานะสีเขียว จะมีข้อความปรากฏดังนี้ 

ได้รับสิทธิ จะโอนเงินวันที่: 3 พฤศจิกายน 2564

ตามเงื่อนไขโครงการเยียวยานายจ้างและผู้ประกันตนมาตรา 33ในกิจการที่ได้รับผลกระทบจากมาตรการของรัฐในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด 29 จังหวัด ใน 9 ประเภทกิจการ

ขอให้ท่านดำเนินการ เปิดใช้พร้อมเพย์กับบัญชีธนาคารที่ผูกกับเลขที่บัตรประชาชนให้เรียบร้อย สปส.จะโอนเงินให้ท่านผ่านบัญชีพร้อมเพย์ที่ผูกกับเลขที่บัตรประชาชนเท่านั้น

ข้อมูล ณ วันที่ 23 สิงหาคม พ.ศ.2564

เงินเยียวยาประกันสังคมมาตรา 33 สัปดาห์นี้มีเงินโอนอย่าลืมผูกพร้อมเพย์เงินเยียวยาประกันสังคมมาตรา 33 สัปดาห์นี้มีเงินโอนอย่าลืมผูกพร้อมเพย์

สำหรับ 29 จังหวัดสีแดงเข้ม แยกเป็น กลุ่ม 10 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพฯ นครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร นราธิวาส ปัตตานี ยะลา และสงขลา และกลุ่ม 3 จังหวัด ได้แก่ ฉะเชิงเทรา ชลบุรี และพระนครศรีอยุธยา โดย 13 จังหวัดนี้อยู่ในพื้นที่ล็อกดาวน์ 2 เดือน ได้รับเงินเยียวยารวมทั้งสิ้น 5,000 บาท

กลุ่ม 16 จังหวัด ได้แก่ นครราชสีมา ระยอง ราชบุรี สระบุรี สุพรรณบุรี กาญจนบุรี ลพบุรี เพชรบูรณ์ ประจวบคีรีขันธ์ ปราจีนบุรี เพชรบุรี ตาก อ่างทอง นครนายก สมุทรสงคราม และสิงห์บุรี อยู่ในพื้นที่ล็อกดาวน์ 1 เดือน  ได้รับเงินเยียวยา 2,500 บาท

ประกันสังคมมาตรา 33 นายจ้าง รับเงินช่วยเหลือตามจำนวนลูกจ้าง 3,000 บาท/คน สูงสุดไม่เกิน 200 คน  นายจ้างบุคคลธรรมดารับเงินผ่านพร้อมเพย์ผูกเลขบัตรประชาชนท่านั้น

นายจ้างนิติบุคคลรับเงินผ่านบัญชีธนาคารที่แจ้งไว้กับสำนักงานประกันสังคม

9 ประเภทกิจการ ในพื้นที่ 29 จังหวัดสีแดงเข้ม

  • ที่พักแรมบริการด้านอาหาร
  • ศิลปะ ความบันเทิงและนันทนาการ
  • กิจกรรม บริการด้านอื่นๆ
  • การขายส่งขายปลีก ซ่อมยานยนต์
  • การขนส่งและสถานที่เก็บสินค้า
  • กิจกรรมการบริหารและบริการสนับสนุน
  • กิจกรรมวิชาชีพ วิทยาศาสตร์ และกิจกรรมทางวิชาการ
  • กิจกรรมทางวิชาการ สาขาข้อมูลข่าวสาร และการสื่อสาร

เงินเยียวยาประกันสังคมมาตรา 33 สัปดาห์นี้มีเงินโอนอย่าลืมผูกพร้อมเพย์เงินเยียวยาประกันสังคมมาตรา 33 สัปดาห์นี้มีเงินโอนอย่าลืมผูกพร้อมเพย์

ก่อนหน้านี้ สำนักงานประกันสังคม ได้โอนเงินเยียวยาเสร็จสิ้นตามไทม์ไลน์เมื่อวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมารวมเป็นวงเงินเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจกว่า 9 หมื่นล้านบาท ให้แก่ นายจ้างกว่า 150,000 ราย ผู้ประกันตน มาตรา 33, มาตรา 39 และ มาตรา 40 จำนวนเกือบ 12 ล้านคน.

ที่มา: thansettakij

One thought on “เงินเยียวยาประกันสังคมมาตรา 33 สัปดาห์นี้มีเงินโอนอย่าลืมผูกพร้อมเพย์”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *